ผู้หญิงที่ผู้ชายหลงรักอยากร่วมเป็นคู่คอง

ผู้หญิงที่ผู้ชายหลงรักอยากร่วมเป็นคู่คอง
ผู้หญิง 9 แบบ ที่ผู้ชายอยากรักษาไว้ในชีวิต กว่าหนุ่มๆ จะเดินเข้ามาจีบคุณได้

ไม่ใช่ว่าเห็นปุ๊บจะปรี่เข้ามาปั๊บนะคะ

เพราะมันต้องอาศัยปัจจัยมากมาย

และเฝ้าสังเกตอะไรหลายอย่าง

กว่าที่เขาจะกล้าพอแล้วเดินเข้าหาคุณ

แล้วอะไรที่ว่านั้นมันคืออะไรล่ะ

อย่ารอช้า…เรามาดู ความในใจของพวกเขากันเลย

1. โสดไหม

นอกจากดูว่าคุณไม่มีหนุ่มหน้าเดิมๆ เดินด้วยแล้วเขายังสังเกตด้วยว่าเวลาคุณเจอคนหล่อแล้วคุณมีท่าทีอย่างไร หากคุณมีทีท่าสนใจตามปกติเขาก็หายใจโล่งอกไปครึ่งหนึ่งแล้วว่าคุณน่าจะโสด

2. ความมั่นใจ

ผู้หญิงที่ทักทายด้วยท่าทางและน้ำเสียงสดใส ยิ้มให้พร้อมสบตาอย่างเป็นมิตร จะทำให้เขารู้สึกประทับใจตั้งแต่แรกเห็น ยิ่งถ้าคุยกันได้แบบเป็นธรรมชาติไม่เขินอายจนเอาแต่เงียบล่ะก็ได้ใจเขาไปเกินครึ่งแล้วล่ะค่ะ

3. สมบูรณ์แบบเกินไปไหมอาจฟังดูแปลก แต่มันคือเรื่องจริงว่าหากสาวเจ้าเพอร์เฟ็คเกินไปหนุ่มๆ ก็อาจป๊อดได้เหมือนกันพวกเขาจึงมักมองหาคนที่กำลังดีมากกว่าจะคิดอาจหาญจีบสาวที่เพอร์เฟ็คต์ไปทุกอย่าง

4. ความเซ็กซี่ใครล่ะจะไม่ชอบสาวเซ็กซี่แต่เซ็กซี่ในที่นี้ไม่ใช่แค่รูปร่างหรือการแต่งตัวเพราะผู้ชายตัดสินความเซ็กซี่จากกิริยาท่าทางด้วยเช่นกันแทนที่จะสบตาธรรมดา หากคุณสบตาเขาให้นานขึ้นอีกนิด แล้วยิ้มน้อยๆ แฝงความหมายเขาจะรู้สึกว่าคุณน่าค้นหาและน่าจีบขึ้นอีกเยอะเลย

5. ร ะดับความหึ ง

ผู้ชายบางคนขอศึกษาแบบเพื่อนก่อนจะจีบจริงจังหากเขายังไม่ทันเรียกคุณว่าแฟนแล้วคุณหึงออกนอกหน้าล่ะก็เขาคงขอบายแต่ถ้าใจเย็นพอจะดูก่อนว่าอะไรเป็นอะไรนั่นล่ะได้คะแนนน่าจีบไปเต็มๆ

6. รูปร่าง

ผู้หญิงสวยย่อมดึงดูดใจเป็นธรรมดาแต่ใช่เขาจะมองแต่หน้าอกคุณนะคะเพราะเค้าสังเกตไปทุกส่วนนั่นแหละถึงไม่เพอร์เฟคไปทุกส่วนแต่ถ้าโดยรวมออกมาดูดีล่ะก็ ใส่เกียร์จีบโลด

7. สายตาจ้องจับผิด

ผู้ชายเป็นเพศที่รักอิสระมากหากแรกรู้จักกันก็โดนสาวสแกนตั้งแต่หัวจดเท้าหรือมองเขาแบบจับผิดล่ะก็คงไม่ไหวแน่ๆแต่หากสาวคนนั้นมีสายตาที่เป็นมิตร ดูชิลๆ ล่ะก็เขาจะอยากใกล้แล้วใกล้อีกแน่นอน

8. ความเป็นมิตรและอารมณ์ขันความเป็นกันเองและอารมณ์ขัน (แบบพอดี)คือสิ่งที่ดึงดูดให้ผู้ชายอยากคุยด้วยแบบไม่รู้เบื่อและสบายใจที่จะอยู่ใกล้ๆ ใครล่ะจะไม่ชอบ เนอะ

9. ท่าทีที่คุณแสดงต่อคนอื่ นคนเราพอจีบกันมักจะเก๊กไว้ก่อนเขาจึงมักสังเกตว่าเวลาที่เขาไม่ได้อยู่ต่อหน้าผู้หญิงที่แอบชอบเธอจะมีทีท่าต่อคนอื่นอย่างไรหากตัวตนของเธอโดนใจเขาล่ะก็สู้ไม่ถอยแน่นอนค่ะ

ขอบคุณแหล่งที่มา : kid-si.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *